Chung tay chống dịch 2019 – nCoV ( Virus Corona 2019 )

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nước rửa tay CAREOX là sản phẩm sinh học của công ty German Oekotec Việt Nam (VGO) sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của CHLB Đức. Đặc tính ưu việt của sản phẩm không chỉ là làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh mà còn giữ ẩm, không gây kích ứng da do sử dụng nhiều lần. Sản phẩm đảm bảo mức an toàn sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ xanh, không độc hại, đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Thành phần : Clo Hoạt Hóa ( NaCIO + HClO ) 5%, Muối NaCl , nước điện phân tách màng, pH tiêu chuẩn, tinh dầu thiên nhiên.

Công dụng:

Tác dụng sát khuẩn với phổ rộng, nhanh chóng tiêu diệt toàn hoàn các vi khuẩn Gram (-), Gram (+) bao gồm trực khuẩn lao, trực khuẩn mủ xanh, các chủng nấm bệnh, virus cúm A/H1N1, H5N1, Enterovirus (EV71), virus Corona + …. và có tác động kháng khuẩn trên 02 giờ.
– Đối tượng sử dụng:
– Dùng để khử khuẩn nhanh, khử trùng tay cho sạch , khử khuẩn bàn tay thường qui cho nhân viên các khu công nghiệp và dùng cho gia đình .
– Cách dùng:
– Cho 3 – 5ml CAREOX vào lòng bàn tay, xoa đều hai bàn tay với nhau và các kẽ móng tay cho đến khô (không rửa lại với nước).

– Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

– Sát khuẩn nhanh không cần rửa lại với nước

Lưu ý:

  • Xoa kỹ các kẽ giữa ngón tay và mu bàn tay
  • Dạng vòi ấn để xử dụng tiện lợi nơi công cộng, công nghiệp và gia đình .
  • Dạng vòi xịt sương nano dùng khử khuẩn nơi làm việc, nhà hàng và gia đình nơi tay có thể chạm vào nhiều, nơi virus, vi khuẩn trú ngụ( xịt vào tay nắm cửa, bàn làm việc, quần áo, những nơi nghi có virus, sau 10s có thể lau lại bằng khăn hoặc giấy khô )
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0945949886
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes