Giải pháp thông minh cho cuộc sống của bạn - German-Oekotec Việt Nam

Giải pháp thông minh cho cuộc sống của bạn

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tác hại từ hóa chất có trong các chất tẩy rửa đến sức khỏe và môi trường sống của con người vốn là vấn đề nan giải từ lâu. Thách thức về “bài toán môi trường” luôn là mục tiêu chính của nhiều doanh nghiệp. Ngoài việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, sử dụng tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên thì việc sử dụng nước tẩy rửa, khử mùi sinh học cũng là một giải pháp thông minh, mang lại lợi ích cho sức khỏe con người và môi trường toàn cầu.

Kỳ vọng thay thế hóa chất tẩy rửa bằng nước tẩy rửa, khử mùi sinh học

Hóa chất tẩy rửa gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sửdụng

Theo các Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, môi trường sống của chúng ta ngày càng xấu đi, sức khỏe con người đang bị đe dọa nghiêm trọng từ việc hít phải các hóa chất độc hại có trong các loại chất tẩy rửa như nước tẩy rửa nhà vệ sinh, bồn cầu, nước tẩy dầu mỡ công nghiệp, bột tẩy đa năng, nước lau nhà,…Nếu không thay đổi thói quen sử dụng, vô tình chính chúng ta lại làm hại chúng ta từ những sản phẩm dùng hàng ngày.

Sử dụng công nghệ xanh trong sản xuất nước tẩy rửa, khử mùi đang trở thành xu thế tất yếu và là mục tiêu phát triển định hướng cho ngành công nghiệp làm sạch tại Việt Nam. Dù mới ra đời nhưng Công ty German Oekotec Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao trong việc đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới khi tung ra thị trường nước tẩy rửa, khử mùi CAREOX được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của CHLB Đức, ứng dụng công nghệ xanh, thân thiện, an toàn với môi trường và con người. Công ty German Oekotec Việt Nam (VGO) luôn hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống xanh – sạch và kỳ vọng CAREOX sẽ thay thế các loại hóa chất tẩy rửa độc hại bởi nhiều tính năng vượt trội trong việc làm sạch và khử mùi trên mọi bề mặt, chất liệu khác nhau.

CAREOX – sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt

Dòng sản phẩm tẩy rửa, khử mùi sinh học CAREOX

Sự đổi mới và phương thức hoạt động của các sản phẩm CAREOX dựa trên nguyên tắc tách muối khoáng. Quá trình tách natri từ muối khoáng và xà phòng hóa dầu thực vật hữu cơ tạo ra dung dịch có giá trị pH 11-13 (kiềm dư). Chính vì thế, nước tẩy rửa CAREOX sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như hoạt động tốt trong môi trường hiếu khí (có Oxygen). Phổ kháng khuẩn rộng nên gần như tác động trực tiếp lên tất cả các vi sinh vật và nha bào một cách hiệu quả tuyệt đối. Sau thời gian phơi nhiễm 15-20 phút, sự phát triển của vi trùng, vi khuẩn không còn tồn tại. Công thức tẩy rửa của CAREOX cũng chứa các thành phần làm giảm độ bám bẩn, do đó việc hình thành các mảng bám ít hơn, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian vệ sinh cho lần tiếp theo.

              Nước tẩy rửa đa năng CAREOX

Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ chlorine từ muối khoáng và magie clorua sẽ tạo ra dung dịch nằm trong phạm vi giá trị pH 3-5 (axit dư) được sử dụng làm nước khử mùi. Sản phẩm có tác dụng khử mùi tức thời, hiệu quả với nhiều loại mùi khác nhau thông qua phản ứng hóa học thay đổi tính chất của ammonia (NH3), hydrogen sulfide (H2S) và các loại acid béo không ổn định.

Khác với các chất tẩy rửa hóa học, nước tẩy rửa, khử mùi CAREOX được ứng dụng công nghệ xanh nên không chứa các chất gây dị ứng hay hóa chất độc hại, do đó đảm bảo độ sạch tự nhiên với độ an toàn cao nhất cho môi trường, sức khỏe và da tay người sử dụng. Phân hủy sinh học hoàn toàn 100%.

Nước khử mùi đa năng CAREOX có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây mùi

Đi đầu trong đầu tư công nghệ sản xuất và ứng dụng công nghệ xanh, mỗi loại nước tẩy rửa, khử mùi CAREOX mang một “sức mạnh” riêng dành cho mỗi loại bề mặt, chất liệu khác nhau và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như trong gia đình, công nghiệp, xử lý rác thải hay trong chăn nuôi. Việc thay đổi thói quen từ sử dụng sản phẩm hóa chất sang sản phẩm ứng dụng công nghệ xanh là mỗi chúng ta đã góp phần thay đổi chính chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Thay đổi nhỏ sẽ mang lại lợi ích lớn!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0777209695
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes